Sửa cửa cuốn Bình Phước

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Sửa cửa cuốn Bình Phước

Cửa cuốn Tuấn Anh cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Phước với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Tuấn Anh cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm tại bình phước

 

Sửa cửa cuốn tại Bình Phước

Với dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Phước phục vụ 24/7 sẽ giải quyết lo ngại kẹt cửa cuốn của nhà, doanh nghiệp của bạn khắp khu vực Bình Phước

Công ty TNHH Cửa Cuốn Tuấn Anh cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Bình Phước các loại: cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn công nghệ ÚC, cửa cuốn công nghệ Đài Loan. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt sửa cửa cuốn Bình Phước của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, thay thế linh kiện chính hãng không chặt chém !

Uy tín - Bảo hành dài hạn - Linh kiện chính hãng

Hotline : 0937 259 345

Bạn muốn tìm hiểu lắp đặt cửa cuốn Bình Phước

 

Phạm vi phục vụ sửa chữa cửa cuốn tại Bình Phước

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Phước của chúng tôi phục vụ tất cả các Thành phố, huyện của tỉnh Bình Phước,

Có thể bạn quan tâm:

Sửa cửa cuốn Đồng Xoài

Sửa cửa cuốn Chơn Thành

Sửa cửa cuốn Tân lập

Sửa cửa cuốn Tân Thành

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Phước chuyên nghiệp:

- Với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như sản phẩm chính hãng chất lượng, cửa cuốn Anh Tuấn đảm bảo sẽ mang tới sản phẩm cho khách hàng, ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Phước chung tôi cung cấp thêm dich vụ: bảo trì cửa cuốn đình kỳ, cung cấp các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, linh kiện cửa cuốn chính hãng.

- Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp nhập khẩu từ Đức, Úc, Đài Loan, Nhật... và các loại motor, lưu điện, điều khiển cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Dịch vụ bảo trì sửa cửa cuốn tại Bình Phước Giá Rẻ Nhất

Cửa cuốn Tuấn Anh cung cấp dịch vụ bảo trì sửa cửa cuốn rẻ nhất tại Bình Phước khi tới với Tuấn Anh bạn sẽ được ưu đãi như:

- Được giảm 30% khi thay thế linh kiện cửa cuốn.

- Khuyến mãi 30% khi có nhu cầu làm thêm cửa cuốn hoặc thay thế toàn bộ cửa.

- Khi sự cố xảy ra được ưu tiên sửa chữa nhanh nhất.

- Bảo dưỡng làm hạn chế hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sủa chữa, tăng độ bền cho cửa cuốn.

 

 

Hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị kẹt tại nhà

Cửa cuốn Tuấn Anh Bình Dương sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sửa cửa cuốn Bình Phước bị kẹt hay bị lệch tại nhà trong điều kiện cửa không phát sinh hư hòng gì thêm.

Việc đầu tiên, quý khách cần tìm ra nguyên nhân do đâu khiến cửa cuốn không thể kéo lên, kéo xuống được hoặc có thể kéo nhưng bị trì và khá nặng. Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Phước sẽ hướng dẫn quý khách một sốt nguyên nhân thường gặp, khi biết được nguyên nhân ta mới có thể tìm ra giải pháp phù hợp để sửa chữa.

Nguyên nhân dẫn đền tình trạng kẹt cửa:

- Cửa cuốn bị lệch: Cửa cuốn bị nghiêng sang một bên, 2 cạnh 2 bên lên xuống không đều. Lò xo cót cửa cuốn bị lỗi vì giãn nở không đều, đến một mức độ nhất định cửa cuốn sẽ không thể di chuyển được

- Thời tiết: Ở khu vực miền nam, đặc biệt là Bình Dương, Bình Phước hay Tp. HCM khí hậu nóng ẩm và mưa gió nhiều làm cho kim loại giãn nở, dễ oxi hóa (rỉ sét), khiến cửa, nan cửa và các thanh ray bị hít chặt vào nhau, không di chuyến êm ái được.  Sau một thời gian không được bảo trì và xử lý thì cửa cuốn sẽ bị kẹt không đóng, mở được nữa.

- Va chạm đồ vật: Nguyên nhân thường gặp nhất khi cửa cuốn đang đi xuống bỗng bị đập vào các đồ vật cứng, chắc chắn như bàn, ghế, thanh kim loại,… Làm cho cửa cuốn bị đùng hoặc cong lá nan và bị lệch khỏi đường ray. Do đó cửa cuốn không thể dịch chuyển được nữa

- Lò xo và ròng rọc: Lò xo là bộ phận hỗ trợ trọng lượng cho cửa khi mở hoặc đóng. Nếu cửa cuốn bị kẹt không hoạt động thì có thể do lò xo đã bị hỏng khiên cửa không hạ xuống hay nâng lên được hoặc cũng có thể là do ròng rọc bị nghẽn hay bị lệch

- Vật cản: Các phần bản lề, con lăn, cánh cửa và phần cứng khác của cửa cũng cần được kiểm tra khi cửa bị kẹt. Nếu do một trong những bộ phận này làm tồn hại thì cũng làm cho cửa không hoạt động được.

Các bước sửa chữa cửa cuốn bị kẹt đơn giản

Với 3 bước đơn giản mà Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Phước hướng dẫn này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được sự cố cửa cuốn bị kẹt.

- Bước 1: Ngắt hết hệ thống điện của cửa.

Đầu tiên bạn ngắt hết hệ thống điện kết nối với cửa để đảm bảo an toàn cho bạn khi sửa chữa.

- Bước 2: Mở hộp kỹ thuật điều chỉnh lại công tắc.

Mở hộp kỹ thuật ra một cách cắn thận rồi điều chỉnh lại công tắc. Sau đó dùng tay đẩy cửa cuốn di chuyển lên xuống cho cuộn nan khỏi bị kẹt.

- Bước 3: Cho nan cửa vào ray rồi kết nối với điện.

Cho nan cửa vào ray rồi hạ từ từ xuống, kết nối với điện và kiểm tra xem cửa cuốn hoạt động bình thường trở lại chưa.

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản, giúp bạn khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng mà Cửa cuốn Tuấn Anh tại Bình Phước chia sẻ với quý khách.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến Cửa cuốn tại Bình Phước mà không thể tự chửa sữa hoặc đội ngũ hỗ trợ liên hệ trước đó không tới kịp thời có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cửa cuốn Tuấn Anh tại Bình Phước của chúng tôi.

 

 

Liên hệ sửa cửa cuốn Bình Phước

Sửa Cửa Cuốn tại nhà Bình Phước chúng tôi chuyên nhận thiết kế, làm mới, sửa chữa tất cả các loại: cổng, cửa sắt, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái tôn, nhôm kính, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo tay, cửa cuốn bị kẹt không lên không xuống được, sửa cửa cuốn công nghệ đức, sửa cửa cuốn công nghệ đài loan, sửa cửa kéo đài loan.

Công Ty TNHH Cửa Cuốn Tuấn Anh

Địa chỉ: Huỳnh văn Lũy,Ấp Phú Bưng, Xã Phú Chánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Gần các khu công nghiệp Visip 2, Đại Đăng,Sóng thần 2, Phú Chánh

Điện thoại : 0937 259 345

Email : tuananhdoor77@gmail.com

 

Tin tức khác

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop