Cách lựa chọn mua cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Cách lựa chọn mua cửa cuốn giá rẻ tại Bình Dương

Lựa chọn chỗ mua cửa cuốn ở Bình Dương

Cách lựa chọn mua cửa cuốn giá rẻ Bình Dương, cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Bình Dương, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn sắt giá rẻ tại Bình Dương, cửa kéo giá rẻ tại Bình Dương…

Như chúng ta biết Thị trường cửa cuốn tại Bình Dương những năm gần đây có những cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bở yêu cầu của người tiêu dung đối với dòng sản phẩm này ngày càng cao.

Dòng sản phẩm Cửa cuốn giá rẻ Bình Dương ( cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Austdoor , cửa cuốn siêu êm tại Bình Dương) là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã cùng hang lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối 1 cách thủ công dẫn đến 1 loạt các nhược điểm khi sử dụng như:

 

mua cua cuon o binh duong gia re

 

Những ưu điểm cửa cuốn công nghệ Đức khe thoáng

-  Cửa cuốn tại bình dương khe thoáng nhôm: Hoạt động ổn định – tuổi thọ cao: Cửa cuốn Aluroll được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hang ổn định & có tuổi thọ cao.

-  Cửa cuốn nhôm công nghệ cao có Công nghệ giảm chấn kép – siêu êm: Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả 2 chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

–  Cửa cuốn nhôm cao cấp có tính Thẩm mỹ cao: Thân cửa Aluroll thế hệ mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thâmt mỹ mới, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

–  Cửa cuốn này rất an toàn cho người sử dụng : Cửa cuốn AluRoll thế hệ mới được sử dụng công nghệ bảo vệ con người Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thanh viên trong nhà.

Cửa kéo Bình Dương thế hệ mới với dòng Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 đến 2.3 mm, dòng Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 đến 1.3 mm; cùng 3 mày sơn tiêu chuẩn & 8 phương án cải màu… đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn cua cuon của khách hàng.

Xem thêm: cửa nhôm xingfa bình dương

Tin tức khác

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop