Chọn cửa cuốn như thế nào là người tiêu dùng thông minh

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Chọn cửa cuốn như thế nào là người tiêu dùng thông minh

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam hiện nay, có thể kể ra cả hàng chục công ty chuyên sản xuất và lắp ráp cửa cuốn, chưa kể tới mỗi hãng lại có tới hàng chục loại sản phẩm khác nhau

Nhưng cửa cuốn bình dương chúng được phân làm 2 dòng sản phẩm chính:

1) Cua  cuon binh duong  tấm liền được sản xuất bằng thép hợp kim có độ dầy từ 0.5 - 0.55 mm có thể sử dụng được  bằng điện hoặc bằng tay . Mô tơ của cửa cuốn nằm trong lô cuốn , đây được gọi là cửa cuốn Úc  (không có khe thoáng ) có hệ thống hỗ trợ bằng bằng lo so trợ lực để sử dụng khi mất điện. Tuy bí vì khi đóng xuống thì kín như bưng, nhưng khi xảy ra sự cố thì đây lại chính là cửa cuốn  an toàn hơn bởi có thể dùng tay đẩy  tự cuốn cửa lên nhờ trợ lực của lò so , thêm vào đó  tốc độ lên của cửa cuốn cũng rất nhanh .

2) Cua cuon có khe thoáng được liên kết bởi các nan hợp kim nhôm 2 lớp dầy từ 0.9 - 1.4 mm, khe thoáng được tạo ra theo ý muốn của người mở cửa, loại cửa cuốn này được gọi là cửa cuốn Đức, cửa cuốn loại này hình thức đẹp nhưng tốc độ đóng mở chậm hơn cửa cuốn tấm liền , khi mất điện có thể dùng dây xích kéo cửa lên từ từ.

 

cua cuon binh duong gia tot

 

Cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp

Bạn có thể tham khảo bang gia cua cuon binh duong

Khi lựa chọn cửa cuốn khách hàng nên chọn loại cửa có hệ thống chốt an toàn ( chốt ly hợp )   chuyển chế độ hoạt động để khi mất điện có thể nhanh chóng rút chốt nâng cửa lên bằng tay hoặc cửa có hệ thống xích kéo để  nơi thuận tiện có thể kéo lên bằng xích được. , nhưng tốt nhất nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đề phòng khi mất điện, lưu điện muốn dùng bền thì trong 1 tháng không mất điện nên ngăt nguốn điện lưới ra để sử dụng lưu điện chạy cửa cuốn trong 2 ngày, mục đích làm cho nguồn điện trong lưu bị tiêu hoa đi tránh để lưu điện cửa cuốn bị chai không có khả năng tích điện.

Xem thêm: cua nhom xingfa binh duong, cua keo binh duong

Tin tức khác

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop