Khi vận hành cửa cuốn cần lưu ý điều gì?

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Khi vận hành cửa cuốn cần lưu ý điều gì?

I- Lỗi sử dụng cửa cuốn do khách quan:

- Mất điện: là một trong những nguyên nhân phổ biến trong quá trình sử dụng. Khi mất điện nhưng mọi thiết bị sử dụng điện khác, cửa sẽ không thể hoạt động.

Những mô tơ cửa cuốn bình dương hiện đại có xích gắn mới mô tơ dùng tay kéo để cửa hoạt động. Hiệu quả nhất là nên trang bị cho cửa Bộ lưu điện giúp cửa hoạt động trơn tru mà không cần lo lắng khi mất điện.

- Cháy nổ: khi xảy ra hỏa hoạn rất dễ dẫn tới việc cửa sẽ không thể hoạt động được nữa, nên trang bị cảm biến báo cháy để kịp thời phát hiện xử lý.

- Chất lượng cửa: có rất nhiều loại cửa cuốn cùng với rất nhiều hãng cửa cuốn đang lưu hành trên thị trường do đó chất lượng rất trôi nổi, bạn nên lựa chọn cho mình những hãng cửa cuốn đã được khẳng định tên tuổi, một số thương hiệu nổi bật hiện này như: cửa cuốn Austdoorcửa cuốn Eurodoor,cửa cuốn Alludoorcửa cuốn Nicedoorcửa cuốn Tân Trường Sơn...

- Do khí hậu: Khí hậu Việt Nam nóng ẩm do đó gây điều kiện khá thuận lợi khiến các thiết bị máy móc bị hoen gỉ gây ra rất nhiều hiểm họa khôn lường do đó cần bảo trì sửa chữa cửa cuốn theo định kỳ.

II- Lỗi sử dụng cửa cuốn do chủ quan:

- Có rất nhiều chủng loại cửa cuốn ở bình dương khác nhau, cách vận hành cũng không phải hoàn toàn giống nhau. Khi đóng cửa, nếu không để ý rất co thể sẽ có tình trạng kẹp cái gì đó, nguy hiểm nhất là vô ý trẻ nhỏ hay người già đi qua, mặc dù tốc độ cửa xuống khá chậm nhưng sự nguy hiểm của nó không phải là không tồn tại.

Do đó cần đặc biệt chú ý khi đóng mở cửa. Một số những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng hiện nay đã có công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản mà tiêu biểu nhất là cửa cuốn Austdoor với công nghệ truyền động nổi tiếng Austmatic 

- Không bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ khiến cho cửa sau một thời gian hoạt động sẽ chứa những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm.

- Khi xảy ra sự cố, tự ý xem xét sửa chữa khi chưa am hiểu kỹ càng, điều này thực sự rất nguy hiểm không những cho cửa mà nguy hiểm hơn là cho chính bản thân.

- Lỗi rất phổ biến nữa thường xảy ra vở Việt Nam đó là lắp cửa cuốn ra bên ngoài, điều này hoàn toàn sai so với tiêu chuẩn lắp đặt. Toàn bộ thiết bị bị đặt ở phía ngoài, điều này rất không an ninh, thêm vào đó khi xảy ra sự cố, bạn không thể mở cửa bằng tay được, điều này cực kỳ nguy hiểm.

Tags: cửa nhôm xingfa bình dương, cửa nhôm bình dương

Tin tức khác

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop