Tìm hiểu về dòng cửa nhôm xingfa ở bình dương

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Tìm hiểu về dòng cửa nhôm xingfa ở bình dương

Hiện nay như chúng ra đã biết, cửa nhôm là một trong những loại cửa đang được người tiêu dùng tin tưởng mua và dùng nhất. Cùng với cửa nhựa upvc, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm rất da dạng và thông dụng nên đã có mặt ở nhiều các công trình như: nhà ở, bệnh viện, trường học, quán cafe... Trong số các loại cửa nhôm được người tiêu dùng lựa chọn, không thể không nhắc đến sản phẩm cửa nhôm Xingfa như một thương hiệu của sự bền vững và chất lượng.

Phân khúc cửa nhôm bình dương trên thị trường có thể chia như sau

  • Cửa nhôm cao cấp: được nhập khẩu từ các nước châu Âu, và luôn đạt chuẩn mực châu âu như: Schuco…
  • Cua nhom binh duong kính cao cấp: được nhập từ các nước châu Á: nhôm Xingfa, Fletcher, tostem, ykk…, chất lượng tuy không thể so sánh bằng sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu nhưng chúng rất thích hợp với thời tiết và khí hậu ở việt nam
  • Loại nhôm tầm trung: Thường người Việt sử dụng nhôm Việt Pháp
  • Nhôm tầm thấp: nhôm cỏ có mặt ở tất cả các cửa hàng nhôm kính.

cua nhom kinh xingfa

Nhôm XingFa có nguồn gốc từ đâu?

Nhôm XingFa được làm ra từ Trung Quốc Guangdong Xingfa Aluminium Co. , Ltd có tem màu bạc chữ màu xanh và có nền vẻ son . Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam có nhiều hệ cửa "XingFa" nhưng chỉ có một số ít chức vụ làm ra cửa XingFa nhập khẩu không giả còn lại đa số là hàng làm ra trong nước nhưng mang mác "XingFa" , chất lượng và hình dạng tự do tương đối giống với hàng nhập khẩu.

Cua nhom XingFa binh duong có gì khác: Nhôm XingFa đã được sử dụng cho nhiều công trình và dự án có tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Chất lượng nhôm hợp kim 6063-T5 được công ti Guangdong Xingfa Aluminium Co. , Ltd làm ra từ những năm 1984. Nhôm XingFa có nhiều màu sắc được sơn bằng công nghệ đương đại nhất hiện nay với các màu căn bản như: màu vân gỗ , màu trắng sứ , màu ghi , màu xám sần , màu đen... Nhôm XingFa profile dùng làm hệ cửa bao gồm hệ XingFa 45 , XingFa hệ 55 , XingFa hệ cửa lùa 2001 , mặt dựng XingFa hệ 65... Chất lượng và danh tiếng tốt đã được khẳng định!

 

Xem thêm: cửa cuốn bình dươngcửa kéo bình dương

Tin tức khác

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop