Cửa kéo Đài Loan

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Giới thiệu

       Cửa kéo Đài Loan gắn liền với thương hiệu Cửa cuốn Quốc Bảo từ nhiều năm qua. Từ ngày thành lập đến này, BinhMinhDoor không ngừng cải tiến kỷ thuật nhằm nâng cao  chất lượng và mẫu mã.  Với thế mạnh về nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu, cùng dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, cửa kéo Đài Loan củaCửa cuốn Quốc Bảo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, màu sắc và tính đồng bộ. 

      Những năm gần đây,Cửa cuốn Quốc Bảo chủ động tiếp cận công nghệ mới: sản xuất cửa kéo chất lượng vượt trội, đồng thời sản xuất thêm các dòng sản phẩm như cửa cuốn Đài Loan, của cuốn công nghệ Đức, Úc …. Cá dòng sản phẩm cao cấp lần lượt  được Cửa cuốn Quốc Bảo cho ra đời với mức giá phù hợp với mọi tầng lớp.

      Hiện tại, trên thị trường Việt nam, cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn Đài Loan có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác như: an toàn, dễ sử dụng, dễ bảo hành, bảo trì và giá cả hợp lý. 

      Cửa cuốn Quốc Bảo tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa kéo, của cuốn chất lượng tại Việt Nam với rất nhiều ngôi nhà đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

      Đến với Cửa cuốn Quốc Bảo, các bạn không chỉ có một bộ cửa đẹp, vừa ý – làm tăng giá trị căn nhà của bạn - mà mức giá của chúng tôi cũng làm cho bạn hài lòng

cửa cuốn bình dương   cua cuon binh duong

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Quốc Bảo Skype yh
Điện thọai: 0972 447 557
backtop