Cửa kéo Đài Loan

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Giới thiệu

      

Cửa kéo Đài Loan gắn liền với thương hiệu Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH từ nhiều năm qua. Từ ngày thành lập đến này, cửa cuốn Tuấn Anh không ngừng cải tiến k thuật nhằm nâng cao  chất lượng và mẫu mã.  Với thế mạnh về nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu, cùng dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, cửa kéo Đài Loan của Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, màu sắc và tính đồng bộ. 

      Những năm gần đây, Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH chủ động tiếp cận công nghệ mới: sản xuất cửa kéo chất lượng vượt trội, đồng thời sản xuất thêm các dòng sản phẩm như cửa cuốn Đài Loan, của cuốn công nghệ Đức, Úc …. Cá dòng sản phẩm cao cấp lần lượt  được Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH cho ra đời với mức giá phù hợp với mọi tầng lớp.

      Hiện tại, trên thị trường Việt nam, cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn Đài Loan có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác như: an toàn, dễ sử dụng, dễ bảo hành, bảo trì và giá cả hợp lý. 

      Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa kéo, của cuốn chất lượng tại Việt Nam với rất nhiều ngôi nhà đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

      Đến với Công Ty TNHH CỬA CUỐN TUẤN ANH, các bạn không chỉ có một bộ cửa đẹp, vừa ý – làm tăng giá trị căn nhà của bạn - mà mức giá của chúng tôi cũng làm cho bạn hài lòng

Tin tức
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
Icon Mr TUẤN Skype yh
Điện thọai: 0937259345
backtop